March 23, 2023

เลข เสี่ยชัช ขอโชคท้าวเวสสุวรรณ

วันที่ 10 ต.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหน้าซุ้มประตูทางเข้า วัดคลองละแวก ม.1 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร มีชาวบ้านกว่า 80 คน เดินทางมาขอโชคลาภจากองค์ ท้าวเวสสุวรรณ เนื่องจากผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดที่ผ่านมา มีชาวบ้านที่เข้ามากราบไหว้ขอโชคลาภพากันถูกรางวัลกันทั่วหน้า ซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์เป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่นำมาประดิษฐานที่นี่ ชาวบ้านในพื้นที่พากันมาขอโชคลาภที่นี่แล้วสมหวังกันทุกงวด

ขณะที่ ชาวบ้านมีความเชื่อและศรัทธาในองค์ท้าวเวสสุวรรณ ที่ประดิษฐานบริเวณซุ้มประตูทางเข้าวัดทั้ง 2 ข้างเป็นอย่างมาก โดยมี เสี่ยชัช สายเปย์ นักรักคนดังเมืองกำแพงเพชร ได้เดินทางมากราบไหว้ขอพรอีกครั้ง เนื่องจากในงวดที่ผ่านมาถูกรางวัลลอตเตอรรี่เป็นจำนวนหลายใบ ซึ่งเป็นเลขที่ได้จากธูปเสี่ยงทายพร้อมกล่าวว่าองค์ท้าวเวสสุวรรณวัดคลองละแวกมีปฏิหารย์จริงสมคำร่ำลือว่าให้ทุกงวด

ต่อมา ชาวบ้านและเสี่ยชัช ได้นำเอาของมาเซ่นไหว้และพวงมาลัยที่เตรียมมา กราบขอพรองค์ท้าวเวสสุวรรณ โดยชาวบ้านกล่าวอธิษฐานว่า หากพวกตนได้โชคใหญ่อีกในงวดนี้จะพร้อมใจกันทำพิธีบวงสรวงใหญ่ให้อีกครั้ง จากนั้น เสี่ยชัช ได้นำเอาธูปเสี่ยงทายที่เตรียมมาจำนวน 15 ดอก วางไว้ในพาน แล้วยกขึ้นอธิษฐานจิตขอให้ท่านท้าวเวสสุวรรณบันดาลโชคลาภอีกครั้งในการเสี่ยงโชคตัวเลขในงวดนี้ จากนั้นใช้มือคละกันไปมา แล้วเสี่ยงหยิบขึ้นมาจุด 1 ดอก ปักลงบนผลไม้ โดยบรรยากาศบริเวณซุ้มประตูทางเข้าวัดเต็มไปด้วยความคึกคัก

ขณะเดียวกัน ระหว่างรอตัวเลขจากธูปเสี่ยงทาย มีชาวบ้านคนหนึ่งได้ถือกระป๋องแป้งเดินมาบริเวณที่เสี่ยชัชยืนอยู่ จากนั้นจึงเทแป้งมาทาบริเวณใบหน้าของเสี่ยชัชจนขาวโพลนไปทั่วหน้า เมื่อกลุ่มชาวบ้านเห็นดังนั้นจึงพากันมารวมตัวแล้วใช้นิ้วมือถูไปมาบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง ซึ่งชาวบ้านได้พูดว่าเห็นเป็นตัวเลข 902 และ 35 ปรากฏอยู่บนใบหน้าของเสี่ยชัช ซึ่งชาวบ้านได้กล่าวว่าสาเหตุที่ต้องนำแป้งมาถูดูตัวเลขเสี่ยชัช เพราะว่าเมื่องวดที่แล้วเสี่ยชัชได้โชว์ลอตเตอรี่ และได้บอกตัวเลขให้ชาวบ้านถูกกันมาแล้วหลายคนนั่นเอง

หลังจากนั้น เมื่อธูปเสี่ยงทายที่ได้จุดอธิษฐานไว้ไหม้หมด ปรากฏตัวเลขคือ 271 เมื่อเห็นดังนั้นชาวบ้านต่างใช้โทรศัพท์บันทึกภาพเอาไว้ เพื่อจะนำตัวเลขที่ได้ไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้ เพราะเชื่อว่า ท้าวเวสสุวรรณที่ประดิษฐาน ณ สถานที่แห่งนี้ จะดลบันดาลโชคลาภให้กับทุกคนที่เข้ามาร่วมพิธีในวันนี้อีกครั้งอย่างแน่นอน

ทางด้าน เสี่ยชัช สายเปย์ เผยว่า ตัวเลขที่ได้จากธูปไปตรงกับเลขท้ายทะเบียนรถยนต์ คือหมายเลขทะเบียน 271 ที่ตนเองเคยใช้งานขับขี่ไปโชว์ตัวเมื่อครั้งที่เป็นกระแสโด่งดังมาแล้ว จากนั้นเสี่ยชัชจึงเดินออกมาหาซื้อลอตเตอรี่ที่พ่อค้าแม่ค้านำมาจำหน่ายบริเวณหน้าวัด ปรากฏว่าได้เลขท้ายลอตเตอรี่มา 4-5 ใบ ซึ่งได้เป็นตัวเลข 721 แม้ตัวเลขจะอยู่สลับที่ก็ตาม แต่ตนก็ขอเสี่ยงโชคไปตามนี้ก็แล้วกัน.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *