April 2, 2023

แอนนี่ บรู๊ค คว้ารางวัล

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักแสดงสาว “แอนนี่ บรู๊ค” นักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-สวิสเซอร์แลนด์

มีผลงานเด่นในการรับบท เชอรี่แอน ดันแคน จากภาพยนตร์ เชอรี่ แอน และกะหล่ำจากละครสั้นในรายการ ชิงช้าสวรรค์

เเละเป็นที่ทราบดีว่าเธอนั้นต้องเลี้ยงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง “น้องฑีฆายุ” เพียงลำพัง แต่เธอก็ยังสามารถทำได้เป็นอย่างดีเเละต้องบอกว่าล่าสุด ต้องขอเเสดงความยินดี เมื่อนักเเสดงดังอย่าง “แอนนี่ บรู๊ค” นั้นก็สุดภาคภูมิใจ หลังเธอนั้นรับรางวัลคุณแม่ดีเด่นระดับโลก!

 

โดยงานนี้ “แอนนี่ บรู๊ค” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ขอขอบคุณสำหรับรางวัล The Best International outstanding Mother of World Class Award จะยึดถือและหน้าที่แม่ที่ดีต่อไปค่ะ”

เเละในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา เปิดภาพล่าสุด “น้องฑีฆายุ” เติบโตมาอย่างมีคุณภาพ จน “แอนนี่ บรู๊ค” รับรางวัลแม่ดีเด่น

โดยในโลกโซเชียลเรามักจะเห็น “น้องฑีฆายุ” มาช่วยคุณแม่ “แอนนี่ บรู๊ค” รีวิวอยู่บ่อยๆ งานนี้ “น้องฑีฆายุ” จะโตขึ้นเเละหล่อขนาดไหนเราไปชมพร้อมกัน

สำหรับสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่เป็นเสาหลักให้กับครอบครัว ต้องดูแลคุณแม่ที่ไม่สบาย ลุกไปไหนไม่ได้เหมือนแต่ก่อน รวมไปถึงลูกชาย น้องฑีฆายุ วัย 9 ขวบ ที่กำลังโตขึ้นเรื่อยๆ

 

และค่าใช้จ่ายก็ต้องมากขึ้นทุกวัน ทำให้เธอสู้ทำงานทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ก่อนจะตัดสินใจย้ายบ้านเพื่อหาบ้านเช่าในราคาที่ถูกลง เพื่อลดค่าใช้จ่ายภายในบ้าน

ล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค ก็ได้ออกมาเผยภาพ น้องฑีฆายุ ที่กำลังเดินไปโรงเรียนในช่วงเช้า พร้อมทั้งเผยข้อความสุดปลื้มใจที่ลูกชายเข้าใจสถานการณ์ของครอบครัว

และรู้จักปรับตัวเมื่อต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลง จากเมื่อก่อนมีคุณแม่ขับรถไปส่งสบายๆ ก็เปลี่ยนมาเป็นการเดินไปแทน ซึ่งก็ถือเป็นการออกกำลังกายไปในตัวอีกด้วย

โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความว่า ความไม่สะดวกสบายบางประการในชีวิต สร้างให้คนเป็นที่เข้มแข็ง แม่ดีใจที่ฑีเข้าใจทุกสถานการณ์และปรับตัวได้เป็นอย่างดี

โลกนี้มีอะไรอีกมาก คนที่เข้มแข็งจะอยู่ได้ไม่ว่าเจออะไรก็ตาม ไม่ต้องขับรถแล้ว เดินไปโรงเรียนด้วยกันนะครับ ไม่ไกลได้ออกกำลังด้วย

สมัยแม่เป็นนักกีฬาโรงเรียนวิ่งได้เหรียญทองเพราะเดินไปโรงเรียนนี่ล่ะ ที่โพสต์ชีวิตช่วงนี้ ไม่ได้ต้องการอะไร หวังเพียงอาจเป็นแรงกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งกันและกัน

ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมทั้งชื่นชมที่ น้องฑีฆายุ เป็นเด็กดี รู้จักปรับตัว เข้าใจสถานการณ์ของครอบครัวแม้จะยังเป็นเด็ก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *