March 23, 2023

ลูกสาว ครูเต้ย

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดี สำหรับ “ครูเต้ย อภิวัฒน์” ครูหนุ่มมากความสามารถเพราะนอกจากจะมีบทบาทเป็นคุณครูแล้ว เจ้าตัวยังเป็นนักร้องด้วย

แถมก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์ด้วยละ เรียกได้ว่าทำได้ทุกอย่างจริงๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นทำได้ดีทุกด้านเลยด้วย เพราะการแสดงก็ได้รับคำชมในขณะที่เพลงก็ทะลุ 100 ล้านวิวเรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งเก่งแบบนี้ก็เป็นที่หมายปองของสาวๆเลย แต่บอกเลยว่าสาวๆนั้นแอบปลื้ม แอบชอบได้อย่างเดียว

เพราะครูเต้ยนั้นมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว นั่นก็คือ “ขนม ศศิกานต์” สาวสวยแห่งมหาลัยศรีปทุมที่มีดีกรีเป็นถึงดาวมหาลัยด้วย แหม บอกกกันมาขนาดนี้เอาเป็นว่าไปชมภาพหวานใจตัวจริงของครูเต้ยกันเลยดีกว่า

ครูเต้ย อภิวัฒน์ เปิดตัวลูกสาววัย 1 ขวบในงานมีตติ้งแฟนคลับ ตั้งชื่อ “น้องตั้งใจ” พร้อมอวดความน่ารักของภรรยาสาว ขนม ศศิกานต์ หวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

แฟนมีตติ้งของครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก เต็มไปด้วยความสุขจากแฟน ๆ และความน่ารักของลูกสาวอย่างน้องตั้งใจ

ที่เจ้าตัวได้อวดโฉมบนเวทีให้แฟนคลับได้เห็นกันถ้วนหน้า โดยครูเต้ยได้กล่าวความรู้สึกบนเวทีว่า ตนเคยสัญญาเอาไว้ ถ้าลูกอายุ 1 ขวบจะบอกทุกคน

“ผมเคยสัญญากับเขาว่าถ้าเขาครบ 1 ขวบ ผมจะบอกทุกคน ก็อยากฝากทุกคนนะครับ

ช่วยเอ็นดูและก็รักน้องเหมือนที่เอ็นดูผม น้องชื่อน้องตั้งใจนะครับ”

“วันนี้ก็ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ที่เสียสละเวลามานะครับ และก็ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่คอยซัพพอร์ตพวกเรา

และก็เป็นกำลังใจให้พวกเรา อยากให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง

อยู่กันแบบนี้นาน ๆ เป็นกำลังใจให้พวกเราในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงต่อไป”

บรรยากาศบนเวทีขณะที่ครูเต้ย อภิวัฒน์ เปิดตัวลูกสาวน้องตั้งใจ แฟน ๆ ต่างก็ให้ความเอ็นดูคอยส่งเสียงเชียร์อยู่ตลอดเวลา

ด้านหวานใจอย่างสาวขนม ศศิกานต์ก็เก็บความซึ้งเอาไว้ไม่ไหว ถึงกับปล่อยโฮออกมากลางเวที ท่ามกลางความรักและเสียงสนับสนุนจากแฟน ๆ ของทั้งคู่

ด้านความเห็นจากแฟน ๆ ในโลกโซเชียลหลังได้รับชมคลิปดังกล่าว ต่างก็เข้ามาแสดงความเอ็นดูในความน่ารักของครอบครัวครูเต้ย พร้อมอวยพรให้สมาชิกทั้ง 3 คน มีความสุขมาก ๆ พร้อมกล่าวชื่นชมภรรยาสาวว่าคงต้องอดทนรอมานานมาก กว่าจะได้เปิดตัวตัวเองกับลูก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *