March 20, 2023

พาไปชมสนามบอล “ก้อง ห้วยไร่” ทุ่มเงินล้านสร้างให้ชาวบ้านได้ใช้ฟรี

เป็นนักร้องชื่อดังที่นอกจากจะเก่งเรื่องร้องเพลงแล้ว ยังเป็นคนใจดี ค่อยช่วยเหลือคนลำบากอยู่เสมอ สำหรับ ก้อง ห้วยไร่ เจ้าของเพลงดังมากมาย ที่หากใครติดตามชีวิตของเขา จะเห็นว่าทุ่มเงินหลักล้านสร้างสนามบอล ให้ชาวบ้านได้ใช้ฟรี และวันนี้เราก็ได้นำภาพสนามบอลแห่งนี้มาฝากกันค่ะ

ก่อนหน้านี้ก้อง ห้วยไร่ เตรียมเปิดสนามฟาดแข้งกันอีกรอบ สำหรับการแข่งขันฟุตบอล “ห้วยไร่คัพ” ที่ศิลปินหนุ่ม “ก้อง ห้วยไร่”

จัดแข่งขันขึ้นกลางท้องนา บ้านห้วยไร่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร โดยกติกาของบอลในสไตล์ของก้อง ห้วยไร่ จะห้ามนักเตะ ใส่กิบ

ก้อง ห้วยไร่ ถือว่าเป็นศิลปินดังที่ชื่นชอบในการเล่นกีฬาฟุตบอลย่างมาก ทำให้เขาได้ปรับพื้นทุ่งนาในช่วงหน้าแล้ง ที่ไม่สามารถทำนาปลูกข้าวได้

ในหมู่บ้านห้วยไร้เป็นสนามฟุตบอลที่ใช้ชื่อว่า “ห้วยไร่ อีหลีน่า” ในจัดแข่งขันฟุตบอลเท้าเปล่า 5 คนกลางทุ่งนา

ชิงเงินรางวัล 100,000 โดยใช้ชื่อ “ห้วยไร้ คัพ” โดยล่าสุดเขาได้ออกมายืนยันว่า การจัดการแข่งขันครั้งที่ 3 จะมีขึ้นอย่างแน่นอนในช่วงหน้าหนาวปีนี้

ก้อง ห้วยไร่” ได้ประกาศผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “หนาวนี้จัดแน่ๆทีม เตรียมตัวไว้เลย ลงเสาประตูวันไหน เปิดรับสมัครวันนั้นครับ

รวมตัวไว้รอเลย ปีนี้เปิด open จะเอาใครในจักรวาลนี้มาเตะก็เชิญ ต้องการเป็นสังเวียนฟาดแข้งตีนเปิ่มที่ยิ่งใหญ่และมันส์ที่สุด แชมป์เอาหม้อก๊วยเตี๋ยวกับเงิน 100,000 ไปเลย

โดย ก้อง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า “ผมเป็นคนที่ไม่ได้มีเงินมากมายอะไรเลยนะครับ รายได้ผมก็มาจากการร้องเพลง

ตอนนี้ผมไม่ได้ออกงานร้องเพลงมานานมากๆ ด้วยสถานการณ์ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น วันนี้ที่ผมอยากจะพูดกับทุกคนที่ติดตาม

คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตผมและครอบครัวมาตลอดว่า ผมอยากเป็นความสุขแม้มันจะน้อยนิด สุขด้วยเสียงเพลง และสุขด้วยการเป็นผู้ให้แต่ถึงจุดหนึ่งแล้วมันไม่มีจะให้

ก่อนหน้านี้ ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์ เมื่อ ก้อง ห้วยไร่ เข้าพิธีวิวาห์กับเบล ขนิษฐา หวานใจ เมื่อช่วงเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา โดยยอมรับว่าอยูกินแบบสามีภรรยาเกือบ 2 ปีแล้ว

ล่าสุดมีเรื่องให้ได้ตกใจกันอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวเปิดใจว่า ตนมีลูกกับเบล ชื่อน้องไข่เจียว และนอกจากนี้ยังมีลูกกับภรรยาเก่าอีก 2 คน ซึ่งตนก็ดูแลมาโดยตลอดเช่นกัน

ผมตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับผู้หญิงคนนี้มากว่า 2 ปี พวกเราพร้อมสร้างครอบครัวที่อบอุ่น จนวันนี้ผมมีพยานรักนั่นก็คือ

น้องไข่เจียว ลูกชายที่เกิดจากผมกับน้องเบล ทีแรกผมคิดว่าจะไม่บอกเรื่องลูกกับใครใช้ชีวิตไปตามปกติ

ตอนนี้ผมโล่งใจ มากที่ไม่ต้องปิดบังใคร ส่วนชีวิตผมกับภรรยาหลังจากนี้ผมไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป แต่มันก็เป็นสิ่งที่ผมต้องรับเพราะผมปิดบังในเรื่องนี้

สุดท้ายผมก็ยังคงต้องดำเนินชีวิตต่อไป ทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว เลี้ยงลูกเลี้ยงเมีย หรือถ้ามีมากก็แบ่งปันเท่าที่ผมพอทำได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *