March 29, 2023

กลับมาได้บ่!!”หนุ่มใหญ่” ผูกคอดับใต้ขือบ้าน เมียเผยผัวได้ให้เลขเด็ดไว้เมื่อคืน บอกออกงวดนี้

กลับมาได้บ่!!”หนุ่มใหญ่” ผูกคอดับใต้ขือบ้าน เมียเผยผัวได้ให้เลขเด็ดไว้เมื่อคืน บอกออกงวดนี้

สุรินทร์ – เพื่อนบ้านช็อก พบ “หนุ่มใหญ่” เมืองช้าง ผูกคอดับใต้ถุนบ้าน เมียเผยผัวเครียดโรครุมเร้า และได้ให้เลขเด็ดไว้เมื่อคืนพร้อมกำชับอย่าลืมซื้องวดนี้ออกแน่ๆ ก่อนผูกคอเสียชีวิต

วันนี้ (25 พ.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. ร.ต.อ.พงษ์พิทักษ์ ประณมศรี รอง สว. (สอบสวน) สภ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 59/1 หมู่ที่ 12 บ้านสร้างบก ต.หนองบัวบาน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยฮุก 31 จุดรัตนบุรี และแพทย์เวรจากโรงพยาบาลรัตนบุรี

ในที่เกิดเหตุพบศพเป็นชาย ซึ่งญาติพี่น้องช่วยกันตัดเชือกที่ใช้ผูกคอนำศพลงจากคานใต้ถุนบ้านที่เกิดเหตุแล้ว ทราบชื่อคือ นายบุญทัน วุฒิยา อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/1 ม.12 บ้านสร้างบก ต.หนองบัวบาน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ในที่เกิดเหตุพบเพียงเก้าอี้พลาสติกที่ล้มอยู่ข้างศพ คาดว่าผู้ตายคงใช้ปีนขึ้นไปผูกคอตนเอง และไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบสวนผู้พบศพคนแรกคือ นายแสงจันทร์ สมงาม อายุ 64 ปี ชาวหมู่บ้านเดียวกันทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ได้เดินผ่านบ้านที่เกิดเหตุ พบเห็นร่างของนายบุญทันผูกคอห้อยอยู่กับคานใต้ถุนบ้าน รู้สึกตกใจมากทำอะไรไม่ถูก จึงได้รีบวิ่งไปบอกเพื่อนบ้านข้างๆ ให้มาช่วยกันนำร่างของนายบุญทันลงมา โดยได้ช่วยกันใช้มีดตัดเชือกที่ผูกคอออก แต่ปรากฏว่านายบุญทันได้หมดลมหายใจไปนานแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาชันสูตรพลิกศพ

ด้าน นางเลื่อน วุฒิยา อายุ 63 ปี ภรรยานายบุญทัน ผู้ตาย เปิดเผยว่า นายบุญทัน สามีมีโรคประจำตัวอยู่แล้วคือโรคทางจิตเวช แขนขาไม่สามารถควบคุมได้ มีอาการสั่นและปวดอยู่ตลอดเวลา แต่ยังสามารถเดินได้ ซึ่งนายบุญทันได้บ่นเป็นประจำว่าปวดขามากจนบางครั้งแทบทนไม่ไหว ตนได้พาไปหาหมอใน อ.รัตนบุรีเพื่อรับยามากินเป็นประจำ แต่อาการยังเป็นๆ หายๆ และก่อนที่สามีตนจะเสียชีวิตเมื่อเช้านี้ได้พากันไปทำบุญที่วัดภายในหมู่บ้าน พอกลับมาถึงบ้านตนได้ป้อนข้าวสามีซึ่งทำมาเป็นประจำอยู่แล้วตั้งแต่สามีป่วย

หลังจากนั้นขอตัวออกไปนาซึ่งเมื่อคืนฝนตกหนักกลัวน้ำจะท่วมนา สามีตนได้บอกว่าให้รีบๆ กลับมา ซึ่งไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งมีคนไปบอกว่านายบุญทันได้ผูกคอตายแล้วจึงได้รีบกลับมาบ้าน

นางเลื่อนกล่าวอีกว่า เมื่อคืนตนกับนายบุญทันยังนอนคุยกันอยู่ดีๆ ไม่นึกว่าสามีจะมาคิดสั้นผูกคอตาย แถมยังได้บอกเลขเด็ดให้ตนไว้ด้วย โดยนายบุญทันบอกตนเมื่อคืนว่า คืนก่อนเขาฝันว่าได้ขับรถใหม่คันสีขาว และยังได้มองเห็นเลขที่ข้างรถด้วย แต่กลัวว่าตนจะลืม นายบุญทันเลยจดเลขไว้ให้ในกระดาษเมื่อคืนนี้ คือเลข 29 และ 92 ยังได้บอกกำชับอีกว่าอย่าลืมซื้องวดนี้ออกแน่ๆ และมาผูกคอตายในตอนเช้า ซึ่งคิดว่านายบุญทันคงคิดมากและทรมานจากอาการเจ็บป่วยที่เป็นเรื้อรังมานาน จึงอาจทำให้คิดสั้นผูกคอฆ่าตัวตาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *