March 29, 2023

จอย ภรรยาหลวง บุกงานแต่งสามี ชีวิตล่าสุด

เชื่อว่าหลายๆคนคงจำกันได้สำหรับเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่ถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งสามี ที่กำลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวอีกคน นับเป็นหนึ่งในข่าวที่สุดแห่งปี 64 ที่สะท้อนปัญหาชีวิตคู่ และเป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก กรณีของนางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือ จอย อายุ 33 ปี เมียหลวงยืนหนึ่งที่บุกไปไลฟ์สดถือทะเบียนสมรส ก่อนจะเข้าไปในงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งฝ่ายเจ้าบ่าวก็คือสามีของเธอเอง


โดยนางนิภาพรรณ ระบุว่า ฝ่ายชายเป็นสามีของเธอเองที่จดทะเบียนสมรส และอยู่กินกันมานานถึง 16 ปี ก่อนจะมีบุตรด้วยกัน 2 คน แต่สามีกลับแอบมาแต่งงานกับหญิงสาวคนอื่น หลังจากนั้นเธอจึงตัดสินใจฟ้องเรียกค่าเสียหายจากฝ่ายหญิง จำนวน 3 แสนบาท จนชาวเน็ตตั้งฉายาให้เป็น เมียหลวงยืนหนึ่ง


ในวันถัดมาฉายา แม่ผัวแห่งชาติ ก็เข้ามาแทนที่ เพราะมีคลิปที่แม่ของเจ้าบ่าวคนดังกล่าว บุกเข้าไปตามลูกชายตำรวจต่อหน้าพระสงฆ์ที่กำลังสวดและแขกที่มาร่วมงานแต่ง พร้อมกับต่อว่าลูกชายที่แอบมาแต่งงานกับหญิงคนใหม่ ทั้ง ๆ ที่มีเมียและลูกแล้วถึง 2 คน


ล่าสุดวันที่ 28 ธ.ค.64 ทีมข่าวเดินทางไปยังบ้านของนางนิภาพรรณ พบว่าสวยขึ้นอย่างผิดหูผิดตา โดยเธอกำลังหยอกล้อพูดคุยกับลูกสาวคนเล็กอย่างมีความสุข


นางนิภาพรรณ เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนรู้สึกมีความสุขอย่างมาก ๆ เพราะปลงกับทุกสิ่งทุกอย่าง และหันมาเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ตนยังไม่มีการพูดคุยกับสามีว่าจะเอาอย่างไรต่อไป เนื่องจากตั้งแต่เกิดเรื่องตนก็ไม่เคยติดต่อไปพูดคุย แม้ว่าจะยังไม่ได้เซ็นใบหย่าและต่างคนต่างอยู่ ตนก็ทำงานเลี้ยงลูกและอยู่กับครอบครัว ส่วนเรื่องคดีความยังอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการทางกฎหมาย
เรื่องหน้าที่เปลี่ยนไป หนูยอมรับว่าเป็นเหมือนฝัน ไม่เคยคิดว่าชีวิตหนึ่งจะสวยขึ้นได้ขนาดนี้ ส่องกระจกทุกวันนี้ยังตกใจตัวเอง ตอนนี้ไม่คิดจะย้อนเวลากลับไป อยากเดินไปข้างหน้าพร้อมกับลูก ๆ เท่านั้น นางนิภาพรรณ กล่าวให้ฟัง อย่างไรก็ตาม ตนก็จะขายของออนไลน์เพื่อหารายได้เสริม เลี้ยงลูกสาวทั้ง 2 คนอย่างสุดความสามารถ อีกทั้งตนอยากขอบคุณพ่อแม่ที่ไม่เคยหนีไปไหน ขอบคุณพ่อสามีและแม่สามีที่รักเอ็นดูตนเหมือนลูกสาวเสมอมา ขอบคุณทีมทนายที่ช่วยเหลือทุกอย่าง และขอบคุณเจ้าของคลินิกเสริมความงามที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตสร้างโลกใบใหม่


ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี 34

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *