March 23, 2023

บ้าน ‘เขตต์ ฐานทัพ’

พาชมบ้าน เขตต์ ฐานทัพ นักแสดงชื่อดังมากความสามารถ คุณพ่อ แห่งวงการบันเทิงไทย พร้อมส่องบ้านสวยหลังโตของแม่ยาย

ที่เตรียมเก็บไว้เป็นมรดกให้หลานหลังจากหายหน้าหายตาไปอยู่เบื้องหลังมาสักพัก ในที่สุด เขตต์ ฐานทัพ ก็กลับมามีผลงานให้เห็นกันอีกครั้ง

กับเรื่อง “เรือนสายสวๅท” ที่เพิ่งจะฟิตติ้งไปได้ไม่นาน แถมยังได้ประกบคู่กับตัวแม่ ทั้งหยาดทิพย์ ราชปาล, แคทรียา อิงลิช ด้วย

ทว่าถ้าหากแฟนคลับคนไหนยังไม่จุใจหรือยังไม่หายคิดถึงพระเอกหนุ่มหล่อ ย้อนกลับไปอีกหนึ่งคู่ที่แต่งานอยู่กินกันมานานหลายปี

สำหรับคู่ของอดีตพระเอกชื่อดัง “เขตต์ ฐานทัพ” และภรรยาสาวนอกวงการ “แนท เปรมิการ์” ที่มีบุตรชายหนึ่งคนอย่าง “น้องดีจ้า”

มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ และสร้างสีสันในชีวิตคู่ ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงกันมาเผยถึงเส้นทางความรักของทั้ง ผ่านทางรายการ ดังโดยเจ้าตัวเล่าว่า

คุณตัดสินใจว่าผู้หญิงคนนี้เหมือนรักแรกพบอีกครั้ง ? เขตต์ : มันเป็นความประทับใจตั้งแต่แรก พบเสร็จปุ๊บ พอมาได้คุยกัน มาแลกเปลี่ยน

ความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ทำให้เรารู้ว่าเขาใช่เรื่องอดีตคู่จิ้นที่ทำให้ทั้งคู่ผิดใจอย่างแรงมาแล้ว ? แนท : อันนี้น่าจะเป็นทางแนทมากกว่า

พี่เขตต์เขาไม่อะไรหรอกค่ะ แนทว่าอันนี้มันเป็นปัญหาของคนที่มีแฟนเป็นดารา แล้วมันหลีกไม่ได้ มันเห็นในสื่อ เห็นทั่วไป มันไปไหนไม่ได้

แนทก็นอยด์ เพราะแนทเป็นคนคิดมากคือมันเคยมีครั้งหนึ่ง สมัยคุยกันได้ไม่ถึงเดือน พี่เขตต์บอกแนทว่าไม่มีวันรักแนทได้มากกว่าเขาคือคนแต่

ละคนมีความแตกต่างกัน ความประทับใจและความทรงจำกับคนคนหนึ่งมันจะอยู่แบบนั้นตลอดไป นี่คือสิ่งใหม่ที่เข้ามาในชีวิต เพราะฉะนั้นมันเป็น

สิ่งที่ต้องเรียนรู้ใหม่ เริ่มต้นใหม่ วันหนึ่งมันจะเป็นยังไงไม่รู้ ณ เวลานั้นที่พูดคำนี้ออกไปนะครับ แต่ว่าวันนี้ผมตอบได้เลยว่าผมตัดสินใจไม่ผิดผมไม่รู้ตัว

คือเรื่องของเรื่องผิดใจกันเสร็จปุ๊บผมก็ปิดประตูรถ แล้วผมก็ขึ้นไปบนห้อง มันก็มีประตูแยกออกไปเป็นห้องนอนสำรอง ผมกะว่าจะนอนห้องนอนสำรอง

เสร็จแล้วก็ต้องคิดในใจว่าผิดใจทำไม เดี๋ยวก็ต้องดีกัน ก็กลับมาห้องนอนตัวเอง ไฟมันก็ปิด เราก็ล็อกประตูแล้วนอนไปเลย แล้วประมาณตี 5 รู้สึกตัวหันมาจะกอดภรรยา อ้าวภรรยาหาย

พอลงมาข้างล่างเมียนอนอยู่ที่โซฟา เมียโดนล็อกห้องไม่ให้เข้าห้องตอนนั้นเรารู้สึกว่าปกติมีแต่ผู้หญิงไล่ผู้ชายไม่ให้นอน นี่ฉันมาถึงจุดที่ฉันต้องนอนโซฟาแล้วเหรอ คืนนั้นปล่อยโฮ ดราม่าคือแนทเคยพูดกับพี่เขตต์ คนรักกันเขาจะไม่ทำร้ายกันโดยตั้งใจ ไม่ว่าด้วยร่างกาย จิตใจ หรืออะไรก็ตาม แล้วแนทรู้สึกว่านี่มันเป็นการทำร้ายกันอย่างรุนแรง แนทบอกว่าไม่ได้ละอยู่ไม่ได้แล้วก็ขอโทษ ลืม แต่ก็มีงอนต่อนิดนึง แต่ก็หาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *